Cách hóa giải những điều xấu trong căn nhà

Cách hóa giải những điều xấu trong căn nhà

18/05/2021 0 Thành 465
3 phút, 13 giây để đọc.

Cách hóa giải những điều xấu trong căn nhà trong bài viết này sẽ giúp cho gia chủ tránh được những vận rủi do phong thủy căn nhà mang lại. Phong Thủy là bộ môn học vấn khoa học nghiên cứu về các loại địa thế, hướng Gió, hướng Khí nhằm sử dụng các loại năng lượng tốt trong môi trường nhằm giúp cải thiện và nâng cao chất lượng của môi trường sống giúp ích cho con người sống tại đó. Phong thủy ngôi nhà mang tới ảnh hưởng rất lớn cho sức khỏe, sinh hoạt, may rủi của thành viên ở trong ngôi nhà. Không ít căn nhà được xây dựng và bài bố có nhiều nơi phạm vào đại kỵ trong phong thủy.

Cách hóa giải những điều xấu không theo các nguyên tắc phong thủy

Gia đình là nơi làm việc và nghỉ ngơi của chúng ta. Do đó nên tuân theo các nguyên tắc phong thủy thì mới mang lại may mắn. Nếu không, cho dù chúng ta trang trí nhà cửa sang trọng, đẹp đẽ đến đâu. Cũng dễ gặp phiền phức, xui xẻo. Khi đó, không chỉ sức khỏe thành viên trong gia đình bị sa sút. Mà việc kinh doanh, làm ăn cũng lụn bại, tình cảm đổ vỡ…

Cách hóa giải những điều xấu không theo các nguyên tắc phong thủy

Theo phong thủy, phương hướng, vị trí và cách bố trí bên trong mỗi căn nhà đều có liên quan đến vận mệnh. Cuộc sống và sự thành công của những người sống trong đó. Để cuộc sống được tốt đẹp hơn, bạn nên chú ý đến cấu trúc chiếm hữu vùng không gian sống. Và vô hiệu hóa những ảnh hưởng xấu của chúng. Nếu không biết cách bố trí thì cột nhà, cầu thang xoắn ốc và bức bình phong sẽ gây cho gia chủ khá nhiều bất lợi. Những thông tin sau sẽ giúp bạn nhận dạng và khắc phục những điểm bất lợi đó

Những điều xấu và cách hóa giải những điều xấu

Hình dạng cột nhà

Cột nhà hình vuông cản trở cửa chính có thể mang lại điều xấu cho gia đình bạn. Để vô hiệu hóa những ảnh hưởng không tốt này. Bạn nên dùng gương để bao bọc, hoặc trồng dây leo quanh cột để che giấu những cạnh sắc nhọn của nó. Cột hình tròn không có hại như cột hình vuông. Nhưng nếu nằm ở vị trí đối diện trực tiếp với cửa chính thì chúng có thể mang đến sự mất mát, chết chóc cho gia chủ. Vì vậy, bạn nên dùng bình phong che giữa cột và cửa chính.

Cầu thang cấu trúc xoắn ốc

Cầu thang cấu trúc xoắn ốc

Đây là cấu trúc có thể mang lại điềm xấu cho căn nhà. Hình dạng xoắn ốc là biểu tượng của sự mất mát, thiệt hại. Vì vậy, nếu đặt giữa nhà, nó thường mang lại những tai tiếng, hoạn nạn bất ngờ. Khoảng trống giữa các bậc thang sẽ khiến tiền bạc tiêu hao. Tuy nhiên, cầu thang uốn cong, những bậc thang được đóng kín. Và không đối diện với cửa chính thì lại mang đến những điều tốt lành.

Cách bài trí bức bình phong

Cách bài trí bức bình phong

Sử dụng bức bình phong là một giải pháp phong thủy mang lại nhiều hiệu quả tốt. Ưu điểm lớn nhất của nó là làm chậm lại dòng năng lượng xấu đang di chuyển trong nhà. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn cản những ảnh hưởng xấu từ bên trong và bên ngoài xâm nhập vào căn nhà của bạn. Khi bài trí, bạn không nên đặt bình phong theo dạng gấp khúc. Vì những đường gấp khúc, góc nhọn của nó sẽ tạo ra những tia năng lượng không tốt cho căn nhà. Bạn hãy đặt nó thẳng dù treo lơ lửng hay đứng trên mặt đất.

Nguồn: Afamily.vn